Kết quả tìm kiếm cho "chia vui"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7363
Các cô gái Malaysia ném quýt xuống sông để tìm chồng, chờ chàng trai có duyên nhặt và liên lạc, người trẻ Hàn Quốc làm lễ cúi lạy 3 lần trước bề trên trong nhà...
Người Việt thường gọi tháng 1 Âm lịch là tháng Giêng thay vì chỉ gọi bằng số như những tháng khác, vì sao lại gọi là tháng Giêng?
Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa không chỉ đáp ứng nhu cầu về văn hóa ngày càng cao của nhân dân mà còn góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc và đóng góp vào kho tàng di sản văn hóa thế giới.
Chiều 28/1, Bí thư Huyện ủy Châu Phú Nguyễn Phú Tân đã đến thăm lãnh đạo, công nhân Xí nghiệp Môi trường đô thị Châu Phú; cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện; Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực Châu Phú thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Chiều 28/1 (nhằm ngày 29 tháng Chạp), Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang dẫn đầu đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang thăm, chúc Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, tại Ban Chỉ huy Quân sự TP. Long Xuyên; Công an TP. Long Xuyên, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang và công nhân vệ sinh trên địa bàn TP. Long Xuyên.
“Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được thể hiện trong suốt chiều dài lịch sử, kể từ khi Đảng lãnh đạo cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, tiến lên chủ nghĩa xã hội trước đây cho đến công cuộc đổi mới, phát triển đất nước hiện nay”.
Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo, 23 bệnh nhi trong vụ ngộ độc do uống nhầm thuốc diệt chuột ở Tuyên Quang đã được xuất viện.
3 cây cổ thụ ở xã Vĩnh Thành và An Hòa là những cây cổ thụ đầu tiên trên địa bàn huyện Châu Thành được Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam công nhận là Cây di sản Việt Nam vào năm 2024. Những cây di sản đã tồn tại hàng trăm năm là minh chứng lịch sử, được ví như báu vật của người dân nơi đây…
Văn hóa ẩm thực được xem là yếu tố không thể tách rời của du lịch. Ngày nay, ẩm thực được nâng tầm lên thành một nghệ thuật. Giá trị văn hóa ẩm thực được thể hiện trong cách chế biến hay cách ăn uống theo đúng kiểu của người dân địa phương. Nắm bắt lợi thế của ẩm thực trong quảng bá văn hóa, kích cầu du lịch, thu hút du khách, những năm gần đây, nhiều địa phương đã chú trọng để phát triển ưu thế này.
An Giang - vùng đất của những cánh đồng lúa vàng óng, rừng tràm xanh ngát và những ngôi chùa cổ kính, là một trong những điểm đến hấp dẫn của miền Tây Nam Bộ. Với vị trí địa lý thuận lợi, cùng sự đa dạng về văn hóa, dân tộc và cảnh quan thiên nhiên, An Giang sở hữu tiềm năng du lịch vô cùng to lớn. Chính sự giao thoa giữa đồng bằng, sông Mekong và vùng núi đã tạo nên bức tranh thiên nhiên đa dạng, tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách gần xa.
“An Giang có thị trường tiêu dùng sôi động bậc nhất ĐBSCL, bởi bên cạnh dân số đông (đứng thứ 6 cả nước, đứng đầu ĐBSCL) còn có khoảng 9 triệu lượt du khách đến với tỉnh hàng năm”- Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) nhận định.
An Giang có hệ thống kênh, rạch đan xen những cánh đồng xanh tươi, vườn trái cây trĩu quả, chợ nổi, làng bè nuôi cá bập bềnh trên sông với người dân thân thiện, hiếu khách… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách gần xa khi đến với An Giang.